phong cách vintage nam

Thời trang Vintage còn được gọi là thời trang cổ điển, “cổ và cũ”, là những thiết kế mang hơi thở của những thập niên đã qua trong lịch sử. Với cánh mày râu, không khó để lựa chọn phong cách Vintage, tuy nhiên làm sao để chọn được phong cách đúng chất Vintage chứ không bị lạc thành phong cách mà người ta thường gọi là “quê mùa” thì không phải dễ. Cùng tham khảo gợi ý style dạo phố phong cách Vintage cho nam trong hè 2018 này nhé!

1. Chút lãng tử với vest màu tím cùng quần họa tiết caro

Bạn có thể thử một chút lãng tử với vest màu tím, dáng trẻ trung, cùng quần họa tiết caro kết hợp nơ bướm. Đây là một sự hài hòa màu sắc khi các gam màu nóng trộn lẫn vào nhau, không xung đột gây khó chịu khi nhìn. Bạn cũng có thể kèm một chiếc nón và đôi giày đen mang hơi hướng cổ điển, tạo sự tinh tế cho bộ trang phục. Hãy trang trí thêm phụ kiện nhỏ là chiếc kinh màu đen để trông lãng tử hơn bạn nhé!

phong cách vintage nam

Bạn có thể thử một chút lãng tử với vest màu tím cùng quần họa tiết caro kết hợp nơ bướm

2. Trang phục có họa tiết

Trang phục họa tiết không bao giờ là lỗi thời. Đây cũng là một kiểu trang phục Vintage dạo phố khá phổ biến cho cả nam và nữ. Với các bạn nam có thể chọn áo thun trắng có họa tiết bông tuyết kết hợp với quần short màu xanh navy. Những họa tiết bông tuyết làm cho chiếc áo thun trở nên bắt mắt, sinh động hơn kết hợp với quần short xanh navy và đôi giày đen cổ điển vừa hơi hướng Vintage vừa hơi hướng năng động của hiện đại.
phong cách vintageÁo thun trắng có họa tiết bông tuyết kết hợp với quần short màu xanh navy

3. Áo vest sọc caro kết hợp với quần jean tối màu

Nhìn qua thì nhiều người sẽ nghĩ, đây chẳng khác gì phong cách hiện đại cả. Nhưng phong cách áo vest caro cùng với quần jean tối màu như vậy đúng chất là vintage rồi đây. Bạn chỉ cần kết hợp thêm một số phụ kiện nữa là được. Áo body với họa tiết kết hợp quần jeans tối màu, áo vest sọc caro cùng điểm nhấn là chiếc nơ nhỏ xinh xắn đi kèm tạo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển.

phong cách vintage nam

Áo vest caro cùng với quần jean tối màu tạo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển

4. Áo sơ mi chấm bi kết hợp với quần tây xanh

Áo sơ mi chấm bi tròn với túi áo màu đen là điểm nhấn, quần tây xanh cùng túi cầm tay da cá sấu không làm giảm đi sự nam tính mà còn mang lại vẻ mới lạ.

phong cách vintageÁo sơ mi chấm bi tròn với túi áo màu đen là điểm nhấn, quần tây xanh mới lạ

Trên đây là những gợi ý những kiểu phối đồ theo phong cách Vintage dạo phố cho hè 2018 này để các bạn nam tham khảo. Ngần ngại gì mà không thử diện một lần nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here