Bé yêu nhà mẹ đang bước vào giai đoạn bú bình nên mẹ rất lo lắng không biết nên chọn mua loại bình sữa nào an toàn cho bé. Mẹ cũng đã từng nghe đến loại bình sữa silicon của hãng Comotomo đang rất được ưa chuộng và phân vân không biết có nên lựa chọn sản phẩm này hay không.
Vậy thì, hãy để Moby review chi tiết về một trong những loại bình sữa được ưa chuộng nhất của thương hiệu này – bình Sữa Comotomo 150ml (Tách lẻ), để mẹ có thêm thông tin mà chọn lựa cho con loại bình bú an toàn nhé.
1/ Chất lượng Hàn Quốc, thương hiệu Mỹ
Để làm ra một sản phẩm tốt, được các mẹ trên toàn thế giới ưu chuộng thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm phải được nghiên cứu và phát triển cẩn thận, chi tiết và theo trải nghiệm sử dụng thực tế của các bé.
Bình sữa Comotomo là một thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Hàn Quốc – sự kết hợp này đã nói lên một phần chất lượng của sản phẩm, đó cũng là lý do khiến các mẹ rất yên tâm khi mua và sử dụng bình sữa Comotomo cho bé nhà mình.

Bình sữa Comotomo 150ml có 2 màu xanh và hồng
2/ Mọi thứ đều an toàn tuyệt đối
Silicon y tế là chất liệu được sử dụng để làm ra bình sữa Comotomo 150ml. Silicon y tế không chỉ không màu, không mùi, không vị, không độc mà còn không có BPA – hoạt chất được cho là ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Loại nguyên liệu này đã tạo nên dấu ấn riêng cho bình sữa Comotomo bởi sự mềm mại không khác gì cảm giác mà bầu sữa mẹ mang lại. Núm ty bình sữa Comotomo bằng silicon cũng giúp bé bú tốt và nhiều hơn, đồng thời không làm mỏi hay đau miệng bé như các loại núm ty thô cứng thông thường.

Núm ty bình sũa Comotomo được thiết kế đặc biệt, đảm bảo bé không bị sặc và đổ sữa khi dốc ngược bình
Ngoài ra, một điểm đặc biệt tuyệt vời nữa mà chỉ có bình Comotomo mới có được đó là chỉ tiết sữa khi nào bé bú, nghĩa là mẹ sẽ không sợ việc đổ sữa lên người bé gây bỏng và gây sặc vì lượng sữa tiết ra sẽ điều tiết bằng lực hút của bé. Ngoài ra, với thiết kế van chống sặc, không khí không thể đi vào bình, điều này sẽ hạn chế việc bé bị sặc sữa hoặc đầy hơi. Rất giống bầu sữa mẹ đúng không? Có thể nói rằng đây là sản phẩm thay thế tuyệt vời nhất cho bé khi chuyển sang bú bình mà các mẹ không cần phải lo lắng bất kì điều gì.

3/ Mô phỏng hoàn hảo bầu sữa mẹ
Chỉ cần nhìn qua thiết kế của bình sữa Comotomo 150ml là mẹ có thể nhận ra ngay được cái vẻ “tròn tròn” của bình sữa rồi tới khi cầm và cảm nhận được cái “siêu mềm” của bình sữa Comotomo, mọi thứ đều đươc mô phỏng hoàn hảo bầu sữa mẹ, bé sẽ ngay lập tức có cảm giác thân thuộc khi sử dụng bình sữa Comotomo giống như khi bú mẹ.
Bình sữa Comotomo là sản phẩm hoàn hảo để mẹ lựa chọn cho bé khi mới tập bú bình. Với thiết kế mô phỏng chi tiết giống với bầu sữa mẹ, bé sẽ không cảm thấy lạc lõng và gần như ngay lập tức sẽ thích thú với bình Comotomo.
 


Bình sữa Comotomo là sản phẩm hoàn hảo để tập cho bé bú bình
4/ Phù hợp cho bé nhỏ tuổi
Bình Comotomo 150ml có vẻ phù hợp với các bé nhỏ tuổi từ 6 – 12 tháng bởi:
  • Dung tích nhỏ – 150 ml phù hợp với các bé còn nhỏ, với dung tích lớn hơn, các bé nhỏ hơn sẽ không cầm được bình do nặng
  • Bình sữa Comotomo 150ml tròn lẳn mô phỏng giống bầu sữa mẹ hơn, điều này phù hợp với các bé mới bắt đầu bú bình, bé sẽ cảm thấy thân thuộc với ti mẹ và dễ dàng chấp nhận.
  • Với dung tích nhỏ, bình sữa Comotomo 150ml cũng phù hợp hơn với các bé nhỏ do trữ lượng sữa ít, bé sẽ không ti “thừa”

Bình sữa Comotomo 150ml có vẻ phù hợp với các bé nhỏ tuổi
Thương hiệu Comotomo cung cấp các sản phẩm chất lượng an toàn cho bé nên được khẳng ưa thích bởi nhiều bà mẹ trên thế giới và luôn là sản phẩm cao cấp, đi đầu thị trường. Với sự an toàn tuyệt đối, siêu mềm thì bình sữa Comotomo 150ml được thiết kế phù hợp hơn cho các bé mới tập bú bình và nhỏ hơn, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé không chịu bú bình!
Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here