Bé lớn lên và phát triển từng ngày là niềm vui của mỗi bậc cha mẹ. Tuy nhiên, đa số các bé hiện nay đều phát triển rất nhanh, điều này làm cho các bậc phụ huynh vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn size quần áo thích hợp, thoải mái cho con. Mời bố mẹ cùng tham khảo qua cách lựa chọn size trang phục cho bé theo từng độ tuổi, được chia ra theo giới tính với những thiết kế quần áo bé trai sành điệu và thời trang bé gái đáng yêu.

SN215.3 - Set quần áo cách điệu bé trai

 

SN215.3 – Set quần áo cách điệu bé trai

1/ Cách lựa size quần áo cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tuổi

S308.1 - 230K - Set áo & quần váy bé gái 2018

 

S308.1 – 230K – Set áo & quần váy bé gái 2018

Cách lựa size quần áo cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tuổi
S327.2 - 170K - Set quần áo bé gái

 

S327.2 – 170K – Set quần áo bé gái

2. Cách lựa size cho bé gái từ 4 đến 13 tuổi

S323 - Đầm Công Chúa Dự Tiệc Bé Gái

 

S323 – Đầm Công Chúa Dự Tiệc Bé Gái

Cách lựa size cho bé gái từ 4 đến 13 tuổi

3/ Cách lựa size cho bé trai từ 4 đến 13 tuổi

SN205.1 – 170K – Set gồm 1 áo & quần

Cách lựa size cho bé trai từ 4 đến 13 tuổi

Khác với cách lựa size quần áo cho bé gái, các bé trai thường cao và nhỉnh hơn các bé gái về mặt cân nặng cho nên cách lựa size quần áo bé trai cũng khác đôi chút.

4/ Một số lưu ý dành cho mẹ

thoi trang tre em uala & rogo

UR6038.2 – Bộ cài vai Uala & Rogo vân cây

Bảng tính size theo tuổi chỉ mang tính chất tham khảo đối với sự phát triển chung của nhiều trẻ. Đối với một số bé phát triển nhanh hoặc chậm, tùy vào thể trạng của bé như cao, thấp, gầy hoặc tròn trịa mà mẹ có cách chọn size sao cho phù hợp. Mách mẹ thêm rằng ngoài chọn size theo độ tuổi, mẹ cũng có thể tham khảo cách chọn size theo cân nặng và chiều cao của bé.

Trên đây là những kiến thức cần thiết mà mẹ có thể lựa chọn mà mẹ có thể lựa chọn size đúng với độ tuổi của bé. Ngoài ra để đón đầu xu hướng, săn lùng các mẫu thời trang và giày dép trẻ em mẹ hãy nhanh chân đến với Moby Shop để được tư vấn và mua hàng nhé.

Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here