Pigeon là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Các sản phẩm Pigeon rất đa dạng, bao gồm: phấn rôm, bình sữa, dầu gội Pigeon,… Nếu mẹ vẫn phân vân có nên chọn lựa cho bé sữa tắm Pigeon hay không thì hãy tìm hiểu những thông tin sau đây nhé!

Sữa tắm Pigeon quen thuộc với nhiều bà mẹ
1. Thương hiệu Pigeon
Pigeon liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng và phát triển các sản phẩm, dựa trên ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên toàn thế giới.
Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng, một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như: bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, sữa tắm cho trẻ sơ sinh Pigeon,…

Pigeon mang đến nhiều sản phẩm an toàn cho bé
2. Công dụng sữa tắm Pigeon Baby
Sữa tắm Pigeon Baby Soap cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, có các công dụng như:
  • Sữa tắm có khả năng tạo bọt nhanh, làm sạch da bé mà không bám lại trên da.
  • Sữa tắm có thành phần dưỡng ẩm tự nhiên.
  • Sản phẩm không chứa chất tạo màu, hương liệu và chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho bé.
  • Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Pigeon Baby Nhật Bản 500ml đã được kiểm tra không gây dị ứng.
 

Sữa tắm Pigeon có thành phần dưỡng ẩm tự nhiên
4. Lưu ý khi sử dụng
Làm ướt da bé bằng nước ấm, cho một lượng sữa tắm thích hợp vào bông tắm, tắm cho bé và xả lại bằng nước sạch. Sữa tắm Pigeonđược khuyên dùng cho trẻ có da khô và da mẫn cảm.

Sữa tắm Pigeon
 chính là lựa chọn hoàn hảo chăm sóc làn da của bé
Sữa tắm Pigeon chính là lựa chọn hoàn hảo chăm sóc làn da của bé. Nhưng một lưu ý quan trọng không kém, để tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng để tránh xa hàng nhái, hàng giả và đảm bảo sức khỏe cho bé mẹ hãy ghé Moby ngay nhé!

Moby Shop – Chuyên quần áo – đồ dùng cho bé với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here